Trường mầm non Ân Nghĩa nằm trên địa bàn thuộc xã Ân Nghĩa, là một xã nghèo của huyện Hoài Ân. Trường bao gồm 8 điểm trường ( 1 điểm chính và 7 điểm lẻ), Các điểm trường nằm rãi rác cách xa nhau, nhiều điểm trường cách trở sông suối rất bất tiện cho việc đi lại cho học sinh và giáo viên.

 

Kết quả hình ảnh cho Hình ảnh giáo viên lội suối đi dạy

 

Hình ảnh  Năm 2004 trở về trước giáo viên lội suối đi đến trường ( Điểm lớp Phú Trị)

 

          Chính vì vậy nên từ khoảng năm 2004 trở về trước thì các điểm trường học trên địa bàn xã đều tạm bợ, cở sở vật chất thì nghèo nàn, thiếu thốn không đủ để phục vụ cho việc học và vui chơi của trẻ. Mặc dù vậy nhưng với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo luôn yêu nghề mến trẻ nên các cô đã khắc phục mọi  khó khăn  để hoàn thành tốt công việc của mình.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh trương học tạm bợ

 

Hình ảnh các lớp học trước năm 2004

           Nhưng bắt đầu từ năm 2004 trở về sau thì trường mầm non Ân Nghĩa bắt đầu thay da đổi thịt. Trường đã từ từ khoác lên mình bộ quần áo mới, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang hơn. Đó là niềm vui và niềm tự hào rất lớn đối với địa phương, với trường và hơn nữa là niềm ao ước của các cô từ bấy lâu nay. Với diện mạo mới  như vậy nên tập thể giáo viên của trường ngày càng hung đúc lòng nhiệt huyết đối với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ của mình. Các cô không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đề cao tính đoàn kết của tập thể  trên tinh thần giúp nhau cùng tiến bộ.

 

 

Trường mầm non Ân Nghĩa hôm nay

         

        Cho đến thời điểm này, thì trường lớp đã ổn định , cô giáo yên tâm công tác và luôn cố gắng đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao. Các hoạt động học và hoạt động vui chơi của trẻ được thực hiện đúng theo kế hoạch, đồ dùng đồ chơi được trang trí và trưng bày theo từng chủ đề .

 

  

Hoạt động thể dục sáng

 

 

 

Hoạt động học

 

 

 

Hoạt động ngoài trời

 

 

   

         

         

          

Hoạt động vệ sinh

         

Trang trí lớp theo chủ đề

 

 

 

        Chính vì được  lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương trang bị cho trường, lớp đầy đủ những cơ sở vật chất như vậy nên mỗi cán bộ giáo viên ngày càng cố gắng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ .Quyết tâm đưa nền giáo dục mầm non của xã nhà phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Anhdepblog.comAnhdepblog.com